ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
10 อันดับโรงงานผลิตและขายส่งยูนิฟอร์มที่ดีที่สุด
โพสโดย
als

สำหรับเกณฑ์ในการตัดสินและคัดโรงงานต่างๆ มีดังนี้

1.ราคา

เพราะการสั่งตัดเสื้อยูนิฟอร์มนั้นมีทั้งกรณีที่เราจะสั่งตัดครั้งละมากๆ เพราะแจกจ่ายให้ใส่กันทุกหน่วยในสถานที่ทำงาน แต่ก็อาจจะมีบางกรณีที่เราจะสั่งตัดครั้งละน้อยตัวเพราะเป็นรูปแบบยูนิฟอร์มที่อาจจะเฉพาะเจาะจงแค่บางแผนกงานเท่านั้น ดังนั้นการที่เราจะสามารถหาโรงงานที่ใช้ต้นทุนในการผลิตต่ำแต่สินค้าที่ได้ออกมามีคุณภาพเทียบเท่ากับโรงงานที่ใช้ต้นทุนในการผลิตสูง มันก็จะเป็นการดีกว่ามากในเรื่องของการประหยัดงบประมาณ หรือสำหรับกรณีที่เราสั่งผลิตสินค้าน้อยชิ้นแต่เราไม่จำเป็นต้องจ่ายมาก และไม่จำเป็นต้องจ่ายหรือสั่งตัดกับโรงงานแบบที่กำหนดจำนวนการผลิตขั้นต่ำ ก็จะช่วยให้เราสามารถประหยัดงบประมาณไปได้อีกมากเช่นกัน

2.คุณภาพในการผลิตและการอำนวยความสะดวกในการเช็คคุณภาพของสินค้า

ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีได้พัฒนาก้าวหน้าขึ้นมาจากในอดีต ทำให้เกิดการอำนวยความสะดวกต่างๆที่เราแทบจะไม่ต้องไปทำกิจธุระนั้นด้วยตนเอง ในกรณีนี้ก็เช่นกัน มีโรงงานที่พัฒนาระบบการเช็คคุณภาพสินค้าโดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปดูผลิตภัณฑ์ยังสถานที่จริง อาทิเช่น การส่งผลิตภัณฑ์มาให้เราได้ตรวจสอบคุณภาพก่อนทางไปรษณีย์ หรือแม้แต่การที่ทางโรงงานเองได้ส่งพนักงานมาพูดคุยให้เราได้ตรวจเช็คงาน ในสถานที่ที่มีการนัดแนะและสะดวกกว่าการที่จะต้องเดินทางไปยังโรงงานด้วยตนเอง เป็นต้น

3.คุณภาพของผ้าได้มาตรฐานและความประณีตในการตัดเย็บ

เกณฑ์ที่สำคัญที่สุดในการจัดอันดับในครั้งนี้คือเรื่องของคุณภาพของผ้า ที่นอกจากจะต้องใส่สบายตัวแล้ว ยังจะต้องไม่ยับง่ายอีกด้วย เพราะความคล่องตัวและความเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นเหมือนความประทับใจแรกที่ทางลูกค้าได้สัมผัสสิ่งเหล่านั้นจากพนักงาน

ในแต่ละวันเราอาจจะไม่มีเวลาว่างพอที่จะใส่ใจว่ากิจกรรมที่เราได้ทำไปเมื่อสักครู่นั้น ได้ทำให้เสื้อผ้าของเรายับหรือเปล่า หรือหากเป็นในช่วงเวลาเร่งด่วน การที่เสื้อผ้าที่เราสวมใส่อยู่ มีความคล่องตัว ใส่สบาย ไม่รัดแน่น ให้เกิดอารมณ์อึดอัดและหงุดหงิด ก็จะเป็นการช่วยรักษาระดับอารมณ์และไม่ก่อให้เกิดความไม่สบายใจแก่ลูกค้าที่ได้นัดพบเพื่อพูดคุยกันอีกด้วย

4.สามารถผลิตได้ตรงกับความต้องการและแก้ไขในกรณีที่สินค้าที่ได้รับมาไม่ตรงจากที่ตกลงกันไว้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

เกณฑ์สุดท้ายเป็นเรื่องของการรักษาผลประโยชน์ให้กับตัวเราเอง เนื่องจากมีโรงงานไม่น้อย ที่ผลิตสินค้าออกมาได้ไม่ตรงตามมาตรฐานและรูปแบบที่ได้พูดคุยตกลงกันไว้ โดยไม่มีหลักประกันและความรับผิดชอบใดๆในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ การที่เราทราบว่าโรงงานไหนมีการรับผิดชอบและแก้ไขปัญหาที่ทางฝ่ายของโรงงานเป็นฝ่ายที่ผิดพลาดเอง ก็จะถือว่าเป็นการป้องกันการหมดเปลืองงบประมาณในกรณีที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ผิดพลาดขึ้นไปได้อีกกรณีหนึ่ง เป็นต้น

โพสโดย : als
IP : 124.122.126.138
โพสเมื่อวันที่ : 24 เม.ย. 2562,13:23 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: